Mascot là mô hình mô phỏng các nhân vật hoạt hình dễ thương, các sản phẩm, các nhân vật được yêu thích như Pikachu, chuột Mickey.

mascot burger king

Mascot còn là trang phục đại diện cho các thương hiệu bạn có thể hay bắt gặp như Vinamilk, Coca Cola, Pizza Company với các hình dạng như bắt mắt, hấp dẫn.

Bạn sẽ rất ấn tượng với các mô hình mascot các trang phục mascot  được thiết kế như những con rối lớn có người mặc dùng để hoạt náo trong các sự kiện khác thu hút sự chú ý của khách hàng vào cửa hàng kinh doanh của mình.

mascot meo tom

Mascot là một hình thức marketing rất được ưa chuộng hiện nay được rất nhiều cửa hàng siêu thị doanh nghiệp áp dụng.

Mascot còn có những cái tên như là thú hơi, thú rối, mascot hơi, linh vật biểu diễn.

Các nhân vật mascot sẽ mặc trang phục mascot  tại các sự kiện tạo không khí vui nhộn.

Họ có thể tươi cười nhảy múa, phát bóng bay, phát tờ rơi phát quà tặng cho khách hàng, đến chụp hình với khách hàng tại các sự kiện, các chương trình khai trương bốc thăm trúng thưởng làm khách hàng rất háo hức và vui vẻ.

may thue mascot

Bạn đang cần quảng bá marketing cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Mascot  chính là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng của mình.

Bạn  cần Thuê mascot  hoặc may mascot xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.  TNN Rich là công ty mascot chuyên may và cho thuê uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.  Với kinh nghiệm phục vụ trên hàng trăm khách hàng chúng tôi luôn tạo ra  những mascot chất lượng sắc sảo, đẹp, dễ thương.

Xưởng sản xuất mascot  của chúng tôi còn cho thuê mascot giá rẻ,  quy trình đơn giản nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Liên Hệ: Công TY TTN Rich, SĐT (028)62967796 – 0938998702 – 01697475040

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *