Đặt may Mascot

Để đặt may Mascot bạn phải bắt đầu từ một ý tưởng và sau đó là đặt may ở đơn vị may Mascot. TTN RICH chúng tôi là công ty giúp ý tưởng Mascot của bạn thành hiện thực

Công Ty May Mascot Giống Mẫu Thiết Kế Nhất

Đây là điều hết sức quan trọng khi chọn một đơn vị may Mascot. Vì cho dù ý tưởng bạn có hấp dẫn đến thế nào nhưng may mascot không giống hoặc không được đẹp như mẫu sẽ làm cho không khí sự kiện hoặc cảm xúc của khách hàng bạn bị chùng xuống.

Công ty May Mascot TTN RICH đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, các mẫu may mascot của chúng tôi luôn đạt giống mẫu tối đa. Ít nhất là 90%. 

Trong quá trình hoàn thiện ý tưởng bạn còn nhận được lời tư vấn của chúng tôi để làm Mascot đẹp hơn, làm sao mascot vẫn đẹp mà có thể giảm bớt chi phí để may được mascot với giá rẻ hơn mà chất lượng và độ đẹp của mascot không đổi.

Thời Gian May Mascot Nhanh

Để đáp ứng nhu cầu kịp thời của quý khách hàng, đặt biệt có nhiều chương trình, event của khách diễn ra gấp chúng tôi hổ trợ may mascot trong thời gian nhanh hơn để giúp khách hàng có ngay mascot cho chương trình của mình.

Với đội ngủ nhân viên may đồ mascot chuyên nghiệp. Khi quý khách có nhu cầu may nhanh cho sự kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng. Thời gian hoàn tất sẽ là từ 3 – 7 ngày tùy vào thiết kế của mascot. 

Kinh Nghiệm Phục Vụ Trên Hàng Trăm Khách Hàng

Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng may mascotdịch vụ mascot của chúng tôi. Vì chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng lớn có yêu cầu cao như Unilever, Vinamilk, Petro Vietnam, Burger King …

TTN RICH luôn nâng cao tay nghề, cập nhật phương pháp may mascot mới để giúp khách hàng đưa ra những mẫu may đẹp hơn, chất lượng, bền và mặc thoải mái hơn.

don vi may mascot

Giao Hàng Nhanh & Thanh Toán Đơn Giản

Chúng tôi là công ty may mascot tại tphcm. Chúng tôi giao hàng toàn quốc với quy trình thanh toán đơn giản và dễ dàng cho khách hàng.

Bảo Hành Mascot Tận Tình & Chu Đáo

Các mascot sản xuất bởi công ty TTN RICH chúng tôi luôn có chương trình bảo hành, làm mới, giặt mới lại cho khách hàng để quý khách luôn có những sự kiện thành công và có thể tiếp tục sử dụng cho những lần sau.

Bạn  may mascot xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.  TNN Rich là công ty mascot chuyên may và cho thuê uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.  Với kinh nghiệm phục vụ trên hàng trăm khách hàng chúng tôi luôn tạo ra  những mascot chất lượng sắc sảo, đẹp, dễ thương.

Liên Hệ: Công TY TTN Rich, SĐT (028)62967796 – 0938998702 – 01697475040