Công Ty May Mascot

Bạn Đang háo hức với ý tưởng có một chú mascot  dễ thương tung tăng trong sự kiện và cửa hàng của mình.  Nhưng không biết xưởng may mascot nào có thể biến ý tưởng đó thành sự thật?

TTN Rich là một những công ty may mascot uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã phục vụ trên hàng trăm khách hàng. Với những nhãn hàng uy tín như Vinamilk , Unilever, Burger King, Mobifone, Petro VietNam. Hết lòng phục vụ khách hàng để tạo ra những bộ mô hình mascot cực kì dễ thương, chất lượng để các sự kiện và shop của khách hàng luôn đông khách.

Kinh nghiệm và phương pháp may mascot chúng tôi luôn nâng cao qua các dự án, đến nay chúng tôi đã có hàng trăm sản phẩm mascot phục vụ cho rất nhiều sự kiện và dự án của khách hàng.

Tiêu chí may Mascot của chúng tôi là:

  1. May Mascot giống thiết kế nhất, trên 90%
  2. Tư vấn nhiệt tình, hổ trợ design và ý tưởng
  3. Bảo hành sản phẩm, sửa chửa bảo dưỡng Mascot cho khách hàng

Vì vậy nhiều năm qua chúng tôi đã mang đến khách hàng hàng trăm mô hình Mascot chất lượng, ấn tượng trong thiết kế và ý tưởng.

Đơn vị may Mascot của chúng tôi luôn nổ lực để giữ vững vị trí top đầu trong các công ty may Mascot tại TP. HCM cũng như tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, để có một sự kiện thành công mỹ mãn, có một cửa hàng đông khách với dịch vụ may và cho thuê Mascot của công ty TTN RICH của chúng tôi.

Gọi ngay: Công TY TTN Rich, SĐT (028)62967796 – 0938998702 – 01697475040